CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Điều 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân.
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.wintel.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Mobicast không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Các thông tin thu thập thông qua www.wintel.vn nhằm mục đích:
-    Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Quý khách, chăm sóc Quý khách;
-    Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật thông qua sản phẩm, dịch vụ;
-    Cung cấp cho Quý khách thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website, thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Mobicast.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) Quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến wintel.vn. 
Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website wintel.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Điều 2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân 
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên MOBICAST khác.

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin
MOBICAST sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân do Quý khách cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc cho đến khi việc tuân thủ các nghĩa vụ theo luật định cho phép và các tranh chấp được giải quyết hoặc cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Điều 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN MOBICAST (Mobicast)
Địa chỉ: Tầng 4, V1 Home City, số 177 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0559 559 559.
Website: www.wintel.vn.

Điều 5. Quyền riêng tư của trẻ em
Những sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trên Website/ứng dụng của chúng tôi không cung cấp trực tiếp đến bất kỳ ai dưới 13 tuổi. Trường hợp trẻ em dưới 13 tuổi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Chúng tôi cần được sự chấp thuận của cha mẹ hoặc người giám hộ theo quy định của pháp luật hiện hành.
Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin nhận dạng cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện ra có cá nhân dưới 13 tuổi cung cấp thông tin, hệ thống sẽ lập tức xóa khỏi máy chủ lưu trữ. Nếu Quý khách hàng là cha mẹ hoặc người giám hộ và biết rằng con bạn hoặc trẻ em được bạn giám hộ đã cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thực hiện các hành động cần thiết.

Điều 6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Quý khách có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này qua Website wintel.vn hoặc Ứng dụng điện thoai Wintel hoặc tổng đài chăm sóc Quý khách theo số hotline: 19002155 (1000đ/phút).

Điều 7. Xử lý khiếu nại và giải quyết khiếu nại.
Mọi vấn đề thắc mắc, muốn khiếu nại của Quý khách xin gửi về hòm thư điện tử dvkh@wintel.vn hoặc số điện thoại 19002155 hoặc đến địa chỉ công ty tại: Tầng 4, V1 Home City, số 177 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội để được giải đáp và xử lý.
Trường hợp không thể giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa giải hoặc thương lượng thì hai bên có thể ra tòa án nhân dân cấp có thẩm quyền để giải quyết.

Điều 8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý khách
Mobicast cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của Quý khách thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Mobicast cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Mobicast cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.